Hồ Ngọc Hà rạng rỡ

Hồ Ngọc Hà đánh dấu chặng đường ca hát vừa qua bằng một hợp tuyển những khúc ballad ngọt ngào được khán giả yêu thích. Để phù hợp với thể loại nhạc, êkíp Nguyễn Công Trí, Hải Đông, Nguyễn Hùng đã giúp cô có một bộ ảnh bắt mắt và lãng mạn, chỉn chu từ phục trang đến ngoại cảnh Sài Gòn.

Album “Love Songs Collection” có 17 ca khúc là những hit của cô trong 4 CD đã phát hành.
Khán giả có dịp nghe lại từ những bài hát đầu: Hôm nay anh đến, Ước một ngày, Đêm nghe tiếng mưa, Và em đã yêu… đến bài hát thành công gần nhất Em vẫn muốn yêu anh.
Ngoài ra, album còn có thêm những ca khúc mà người đẹp từng biểu diễn thành công trên sân khấu nhưng chưa ghi âm bao giờ như Biển nhớ, Cơn gió thoảng, Nơi em gặp anh… Đó là cách để Hà Hồ mở rộng đối tượng khán giả.
“Có vài điểm còn vụng về, hơi thô trong cách xử lý, nhưng chúng tôi không chỉnh sửa để khán giả nhận thấy sự thay đổi tích cực trong giọng hát của Hồ Ngọc Hà theo thời gian”, nhạc sĩ Đức Trí chia sẻ.
Album là bước khẳng định lần nữa vai trò của nhà sản xuất Đức Trí trong sự nghiệp ca hát của Hồ Ngọc Hà, thể hiện qua các sáng tác chung và riêng, các bản hòa âm mà anh dành cho Hà.
Đặc biệt, bài hát Vẫn biết thế mà Đức Trí và Hồ Ngọc Hà song ca, thu âm cách đây 2 năm lần đầu xuất hiện trong hợp tuyển này.

Theo VnExpress.net

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s