May anh 160 Megapixels

Không chỉ ghi danh vào bảng xếp hạng những mẫu máy ảnh có độ phân giải lớn nhất hiện nay, với cảm biến 160 Megapixel, Seitz 6×17 Digital còn sở hữu những thông số kỹ thuật đáng để mơ ước.

Seitz 6x17 Digital là một trong những chiếc máy ảnh có độ phân giải cao nhất hiện nay. Ảnh: Letsgodigital.
Seitz 6×17 Digital có cảm biến 160 Megapixel. Ảnh: Letsgodigital.

Ngoài cảm biến có độ phân giải 160 Megapixel, chiếc máy ảnh này còn có ISO tối đa lên tới 10.000 và tốc độ trập 1/20.000 giây. Một bức ảnh chụp ở độ phân giải 160 triệu điểm ảnh (tương đương 7.500 x 21.250 pixel) có dung lượng lên tới gần 1 GB. Do đó, các loại thẻ nhớ thông thường sẽ trở nên vô dụng khi gặp chiếc máy ảnh này. Để giải quyết vấn đề lưu trữ, Seitz Phototechnik AG đã tích hợp cho chiếc camera của mình một ổ cứng đi kèm. Các file ảnh sau khi chụp xong sẽ tự động chuyển tới ổ cứng với tốc độ 300 MB/giây.

Với việc hỗ trợ các tỷ lệ ảnh 6:6, 6:9, 6:15 và 6:17, người dùng Seitz 6×17 Digital có thể lựa chọn những khung hình phù hợp nhất với ý định chụp của mình. Máy cũng có thể được điều khiển từ xa thông qua kết nối không dây với máy tính. Bên cạnh đó, Seitz 6×17 Digital còn có thể dùng được với các ống kính Schneider và Rodenstock cả cũ lẫn mới. Chất lượng những bức ảnh chụp bằng chiếc máy này rất cao, với độ sâu của màu sắc lên tới 48 bit RGB, lượng nhiễu thấp và dải động rất rộng.

Tất nhiên, giá bán của Seitz 6×17 Digital cũng phải tương xứng với thân hình cồng kềnh, những tính năng “khủng” và chất lượng đỉnh cao của máy. Người tiêu dùng sẽ phải bỏ ra 36.266 USD mới có thể sở hữu body của máy.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s