IXUS 850 IS rong tam nhin o nhieu khong gian

Máy ảnh kỹ thuật số góc ngắm rộng IXUS 850 IS. Ảnh: M.C.

Sản phẩm này của Canon là máy ảnh kỹ thuật số IXUS đầu tiên được trang bị ống kính có góc nhìn 28-105 mm (tương đương ống kính chụp phim 35 mm). Góc ngắm này giúp người sử dụng chụp những bức ảnh theo ý muốn trong nhiều không gian, dù ở phòng hẹp hoặc ngoài trời.

Góc máy vát cong, có cấu tạo ống kính UA – thấu kính Aspherical, chỉ số khúc xạ cao, với tính năng ổn định hình ảnh quang học và tạo độ phóng đại ảnh 3.8x, góc nhìn 28 mm.

Máy được tích hợp sẵn bộ ổn định hình ảnh quang học (IS), hoạt động phía sau màn hình cùng công nghệ giảm nhiễu cũng hạn chế tối đa độ rung khi mục tiêu di chuyển nhanh, hoặc giảm nhòe trong điều kiện chụp ở nơi ánh sáng yếu và những không gian không được phép dùng đèn flash, như: viện bảo tàng, buổi hòa nhạc… Sản phẩm tích hợp chip xử lý ảnh DIGIC III, công nghệ AF, có thể dò tìm mặt chủ thể, ưu tiên mục tiêu khuôn mặt và chụp tốc độ cao.

IXUS 850 IS còn chỉnh sửa màu linh hoạt trong khi chụp, thể hiện trên màn hình tinh thể lỏng LCD. Máy quay phim liên tục trong 60 phút/4 GB, có thể theo chiều thẳng và sử dụng zoom kỹ thuật số khi quay. Độ phân giải 7,1 triệu điểm ảnh và ảnh chụp có thể in khổ A3. Sản phẩm được hỗ trợ thêm thẻ nhớ SDHC, giúp tăng dung lượng lưu ảnh 2 GB và truyền dữ liệu nhanh hơn.

Mỗi máy ảnh trên có giá 553 USD.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s